Đã biết 1 địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Long Biên uy tín

Đã biết 1 địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Long Biên uy tín . Máy Tính 365 0913651111

Bạn cần tìm 1 nơi để bán máy tính cũ , mọi người đã biết 1 địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Long Biên uy tín là Máy Tính 365 .

Đã biết 1 địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Long Biên uy tín !

LÃNH PHÍ MẶT BẰNG VÀ CHI PHÍ LƯU KHO MÁY TÍNH CŨ
Đây là tình trạng phố biến đối với các doanh nghiệp lớn, công ty cổ phần. Mỗi sản phẩm họ không sử dụng, thường được lưu kho, tổng kết hàng hóa, trình lên cấp trên và mới đưa ra quyết định thanh lý.
Bạn biết nhược điểm của vấn đề này là gì không ? đó chính là mặt bằng, chi phí vận chuyển và nhân công. Để chuyển máy tính cũ văn phòng, Công Ty tới kho bạn cần phải thuê nhân viên tháo dỡ, thuê xe chất lên, chở về kho tập kết và chờ ngày thanh lý. Mỗi chi phí cộng lại sẽ đội lên rất nhiều.
Chưa kể các máy tính cũ trầy sước, bụi bẩn bám vào, mất giá trị sản phẩm. Tốt tiền vận chuyển, lưu kho, thuê kho bãi lưu trữ và mất nhân viên kiểm tra hàng hóa, bảo vệ…
Cộng tất cả các chi phí này lại thì sau khi bạn đưa ra thanh lý, thì giá trị sản phẩm xuống cấp do bị hư hỏng trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển, thời gian để lưu kho quá nhiều…
Đó chính là lý do Máy Tính 365 khuyên khách hàng của mình. Nếu cảm thấy đồ cũ văn phòng, Công Ty không còn sử dụng tới, tốt nhất là thanh lý ngay, thanh lý liền để mang lại một khoảng tiền lớn cho doanh nghiệp.
Từ máy tính cũ, laptop cũ , máy in cũ , … đều bị xuống cấp do thời gian, không được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách, chưa kể là xu thuế của thị trường.
Mỗi ngày có hàng trăm ngàn sản phẩm mới ra, nó được sản xuất theo thị hiếu người tiêu dùng. Nếu bạn thanh lý chậm một vài tháng, sản phẩm của bạn có thể giảm giá đi một nửa.
Thời buổi kinh tế thị trường, ai nhanh người đó thắng.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Long Biên uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Long Biên uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Long Biên uy tín giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

 

 

Share this post:

Recent Posts