Địa chỉ sửa máy tính quận Hà Đông ở đâu ?

Cửa hàng sửa máy tính quận Hà Đông ,chuyên sửa chữa các loại máy tính , PC ,Laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính tại hà Đông

Khi chiếc máy tính , laptop bị hỏng , bạn đau đầu không biết phải sửa máy tính , laptop quận hà đông ở đâu . Hãy đến với dịch vụ sửa máy tính tại nhà 365 .Cửa hàng sửa máy tính quận Hà Đông ,chuyên sửa chữa các loại máy tính , PC ,Laptop tại nhà , cài win , vệ sinh máy tính tại hà Đông
Hơn 10 năm kinh nghiệm Trung Tâm đã xây dựng được vị thế tiên phong trong lĩnh vực sửa vi mạch điện tử, kinh doanh linh kiện laptop cùng những thế mạnh. 365 là một trung tâm bảo trì và sửa chữa máy tính, laptop lớn nhất nhì tại TP. HN và khá nổi tiếng trong việc sửa chữa máy tính, laptop đảm bảo bốn chất lượng như: Lấy liền, Giá tốt, Uy tín và Chu đáo. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cho nên đội ngũ nhân viên IT của 365 là một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao tốt nghiệp các chuyên ngành khoa học máy tính tại các trường Đại Học uy tín và lớn nhất nhì tại TP. HN Hiện nay 365 đã có tổng cộng 3 trung tâm chính thức nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng, sữa chữa máy tính, laptop bị hỏng hoặc lỗi phần mềm… Với giá cả hợp lý cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao sẽ cứu nguy cho máy tính, laptop của bạn một cách kịp thời và nhanh chóng. Ngoài ra giá linh kiện như: Ram, pin, sạc, màn hình, ổ cứng hdd sdd … rất hợp lý. Đặc biệt bảo hành 1 đổi 1 nhanh.

địa chỉ sửa máy tính quận hà đông

địa chỉ sửa máy tính quận hà đông

Các lỗi phần cứng thường gặp của máy tính cần đến dịch vụ sửa máy tính quận Hà Đông :

Trong quá trình sử dụng máy tính Laptop cũng như PC sẽ có lúc xảy ra một số lỗi kỹ thuật phần mềm và phần cứng, lỗi phần mềm ta có thể xử lý đơn giản hơn. Phương pháp nhanh nhất khi bị lỗi phầm mềm là chúng ta cài lại win. Nhưng phần cứng lại phức tạp hơn chúng ta phải mang ra cửa hàng sửa chữa hay trung tâm bảo hành để sửa hoặc thay mốt số bộ phận đã bị hỏng. Sửa máy tính tại nhà quận Hà Đông sẽ chia sẻ một số lỗi phần cứng mà máy tính thường gặp phải.

1. Laptop bị “BAD” ổ cứng
Dấu hiệu:

– Trong lúc đang cài đặt Windows hệ thống bị treo mà không hề xuất hiện một thông báo lỗi nào (đĩa cài đặt Windows vẫn còn tốt), mặc dù vẫn có thể dùng Partition Magic phân vùng cho HDD một cách bình thường.

– Không format được HDD: Khi tiến hành format đĩa cứng máy báo lỗi Bad Track 0 – Disk Unsable.

– Tiến hành Fdisk thì báo lỗi “nofixed disk present” nên không thể thực hiện được. Đang Fdisk máy bị treo giữa chừng. Format ổ cứng thì máy báo lỗi Badtrack 0 và không cho format. Đang chạy bất kì ứng dụng nào, nhận được một câu thông báo như ‘Error reading data on dirver C:, Retry, Abort, Ignore, fail?’ Hoặc ‘A serious error occur when reading driver C:, Retry or Abort?’.

– Khi đang format thì máy báo Trying to recover allocation uint ***x. Lúc này máy báo cho ta biết cluster ***x bị hư và nó đang cố gắng phục hồi lại cluster đó, nhưng thông thường cái ta nhận được là một bad sector!

– Khi chạy Scandisk hay NDD (Norton Disk Doctor) hay bất kỳ phần mềm kiểm tra bề mặt đĩa (surface scan) nào, ta sẽ gặp rất nhiều bad sector.

– Đang chạy bất kỳ ứng dụng nào, nhận được một câu thông báo như Error reading data on driver C:, Retry, Abort, Ignore, Fail? Hoặc Sector not found on driver C:, Retry, Abort, Ignore, Fail? Hoặc A serious error occur when reading driver C:, Retry or Abort ?.

Cách khắc phục: Dùng các chương trình trong đĩa Hiren’s Boot để xử lý.

Có 2 cách khắc phục chính:

-Cách 1: Dùng Norton Disk Doctor và partition Magic kiểm tra và cắt bỏ chỗ bad.

-Cách 2: dùng chương trình HDD Regenerator.

2. Hư ổ cứng:
Dấu hiệu:

Báo lỗi và khi khởi động máy nghe tiếng kêu rẹc rẹc, giật ngắt quãng và không thể dectect được ổ cứng. Những tiếng kêu này diễn ra liên tục, lúc đầu tiếng kêu khá nhỏ nhưng sau đó tiếng kêu lớn dần lên.

Cách khắc phục:

Hiện nay, chúng ta vẫn chưa có biện pháp xử lý, vì thế khi hỏng ổ cứng chúng ta chỉ còn 1 biện pháp duy nhất là thay ổ cứng mới và chấp nhận mất toàn bộ dữ liệu được lưu trong ổ cứng.

3. Lỏng hoặc chết RAM

Dấu hiệu: Khi khởi động lên máy liên tục kêu …tit..tit.. một quãng dài, tiếng kêu này báo hiệu là hệ thống không tìm thấy Ram đâu cả.
Cách khắc phục:

Tháo Ram ra cắm lại cho chắc chắn. Nếu vẫn còn bị thì tháo Ram ra làm sạch khe cắm Ram, riêng với Ram có thể dùng xăng hoặc cục gôm làm sạch phần tiếp xúc của Ram vào khe cắm vào mainboard. Nếu làm cả hai trường hợp trên mà không được thì rất có thể Ram đã bị chết, cách tốt nhất là chúng ta đem đi bảo hành hoặc mua Ram mới.

4. Lỗi màn hình xanh
Dấu hiệu: Những triệu chứng trên có thể do nhiều nguyên nhân chứ không chỉ xuất phát từ lỗi ổ cứng. Tuy nhiên nếu chúng xuất hiện sau khi bạn vừa cài một phần mềm nào đó, hoặc máy đang hoạt động ở chế độ Safe Mode, gần như chắc chắn ổ cứng của bạn đang gặp trục trặc và bạn nên lập tức sao lưu những dữ liệu quan trọng hoặc có kế hoạch thay thế ổ cứng mới.Hoặc thông thường máy bị màn hình xanh điều người ta nghĩ đến đầu tiên là lỗi hệ điều hành. Nhưng khi đã cài lại hệ điều hành mà vẫn bị thì rất có khả năng Ram đã bị lỗi.

Cách khắc phục: chúng ta phải thay Ram để kiểm tra coi phải lỗi ở đó hay không. Sau đó tiến hành làm sạch Ram gắn trở lại vào, nếu vẫn bị hiện tượng trên thì tốt nhất là nên sử dụng cây Ram mới .

5. Pin Bios bị hỏng
Dấu hiệu: Khởi động máy hệ điều hành không chịu lên, hoặc vào hệ điều hành thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập vào ngày giờ hệ thống mỗi lần máy tính khởi động.. Chỉnh lại ngày tháng trong CMOS nhưng khi tắt nguồn hoặc cúp điện xong mở lên lại trở về như cũ. Lúc này pin Bios đã bị hư.

Khắc phục: Một cách khá đơn giản là chúng ta mở máy ra tìm cục pin hình tròn giống pin đồng hồ điện tử nhưng to hơn một chút tháo bỏ. Trước khi thay, bạn hãy tắt máy, rút nguồn, rồi tháo pin cũ ra và thay pin mới vào theo hướng dẫn của tài liệu đi kèm. Bạn cũng nên xem kỹ loại pin thay có đúng với pin cũ và có cùng hiệu điện thế hay không. Để chắc chắn rằng viên pin đã hết, bạn có thể dùng đồng hồ đa năng để kiểm tra hiệu điện thế giữa hai cực của pin, trước khi tháo nó ra khỏi bo mạch chủ. Sau đó tiến hành vào CMOS để chỉnh lại ngày tháng ở thời điểm hiện tại.

địa chỉ sửa máy tính quận hà đông ở đâu

địa chỉ sửa máy tính quận hà đông ở đâu

Quy tắc của địa chỉ sửa máy tính quận hà Đông :

Không chuẩn đoán, tư vấn lung tung: Tất cả các kỹ thuật viên của 365 đều được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề. Quá trình kiểm tra chuẩn đoán các bệnh chính xác, sửa chữa lỗi máy tính triệt để, tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng khi sửa hoặc thay thế linh kiện. Khi tới nhà khách hàng luôn mang theo thẻ và thực hiện nguyên tắc 3C: Cười – Chào – Cảm ơn

Không xâm phạm vào các dữ liệu cá nhân riêng trên máy tính của khách hàng

Không báo tăng giá: Với từng lỗi sửa máy tính tại nhà quận Hà Đông hoặc thay thế linh kiện đều có mức giá cụ thể do 365 đưa ra và áp dụng cho mọi khách hàng của công ty 365

sửa máy tính quận hà đông

sửa máy tính quận hà đông

Địa chỉ sửa máy tính quận Hà Đông còn cung cấp nhiều dịch vụ uy tín hàng đầu khác :

Sửa laptop tại nhà , thay pin , bàn phím , màn hình , ổ cứng , nâng cấp cấu hình theo yêu cầu

Nâng cấp cấu hình máy tính , laptop theo yêu cầu

đổ mực máy in tại nhà HN giá rẻ

sửa máy in tại nhà HN uy tín

lắp đặt camera hệ thống mạng , hệ thống an ninh , hệ thống mạng

Bán máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ mới

Mua thanh lý máy tính , máy in , laptop , máy văn phòng cũ giá cao

Liên hệ địa chỉ sửa máy tính tại nhà quận hà đông : 091365.1111 (call/zalo)

Đến với 365 tất cả các dịch vụ sửa chữa máy tính, khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và đảm bảo nhất. Với trung tâm sửa chữa chắc chắn khách hàng hoàn toàn yên tâm về tất cả các mặt từ phần cứng, phần mềm hay hệ thống mạng và rất nhiều những vấn đề khác

sửa máy tính quận hà đông ở đâu

sửa máy tính quận hà đông ở đâu

Share this post:

Recent Posts