Mạnh Thành Công cam kết cung cấp than bùn chất lượng hàng đầu thị trường Việt

Mạnh Thành Công là một trong những đơn vị cung cấp than đá các loại uy tín tại thị trường Việt Nam hiện nay, trong đó có than bùn. Đến năm 2022, công ty tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức Doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Nhu cầu sử dụng than bùn ngày càng cao trong xã hội

Không ít người đặt câu hỏi than bùn ở đâu Việt Nam hiện nay. Nhìn chung, than bùn tập chủ yếu ở các vùng đồng bằng sông cửu Long, sông Hồng và một số tỉnh thành khác trên cả nước. Than bùn là một trong những loại than có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện nay. Với nguồn gốc hình thành, đặc điểm thành phần cũng như đặc tính riêng, than bùn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau đời sống xã hội. Than bùn tập trung ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.Dưới đây là một số ứng dụng chủ yếu của than bùn hiện nay:

Ứng dụng than bùn trong lĩnh vực nông nghiệp: Than bùn có chứa nhiều chất hữu cơ, đặc biệt là các loại acid humic, vitamin, khoáng chất,…nên nó được sử dụng để làm phân bón tăng sức đề kháng, tăng trưởng cho cây trồng. Than bùn khi bón vào đất thông thường có thể cải thiện cấu trúc đất, nâng cao khả năng giữ nước, làm thoáng khí giúp rễ cây dễ phát triển. Đồng thời, than bùn giúp cải thiện khả năng đệm của đất, khả năng trao đổi cation giữ khoáng chất, ngăn ngừa sự rửa trôi. Tầng mặt của than bùn còn được dùng để ủ phân rác, độn chuồng gia súc gia cầm.

Ứng dụng than bùn trong nông nghiệp

Ứng dụng than bùn trong nông nghiệp

Ứng dụng than bùn trong ngành công nghiệp sản xuất: Trong ngành công nghiệp sản xuất phân bón, than bùn là nguyên liệu không thể không nhắc đến. Đặc biệt là những loại phân bón hữu cơ, sự có mặt của than bùn làm tăng năng suất, chuyển hóa chất dinh dưỡng khó thấp thụ. Từ đó giúp cây tăng sức đề kháng và kích thích khả năng sinh trưởng. Hiện nay nhiều Doanh nghiệp sản xuất phân bón rất cần nguồn than bùn hữu cơ sạch, chất lượng để chế tạo ra những loại phân bón an toàn, hiệu quả cao.

Một số ứng dụng khác của than bùn: Bên cạnh những ứng dụng kể trên, than bùn còn được sử dụng trong một số lĩnh vực khác. Ví dụ tại Châu Âu, than bùn dùm để điều trị bệnh bởi liệu pháp tắm ngâm, thư giãn, giảm mỏi cơ khớp. Than bùn còn được dùng trong lọc nước như xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải khu dân cư, nước thải bể phốt,…Tùy thuộc vào từng cách sử dụng riêng mà người ta sẽ chế biến than bùn thành nhiều hình dạng khác nhau như dạng sợi, bột, ép, mảnh,…

Than bùn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Than bùn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Mạnh Thành Công cam kết cung cấp than bùn chất lượng giá rẻ

Với những ai đã, đang và sẽ tìm nguồn than bùn giá rẻ có thể tìm hiểu và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bản thân. Mạnh Thành Công được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp than bùn các loại tại thị trường trong và ngoài nước. Do đó, các cá nhân tổ chức đang hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến sự có mặt của than bùn có thể liên hệ về công ty để được hỗ trợ.

Hiện tại, Mạnh Thành Công cung cấp ra thị trường đa dạng các loại than bùn. Tùy vào mục đích sử dụng, công ty sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn loại than bùn phù hợp. Hiện nay than bùn có 3 loại phổ biến, là loại 1, 2 và 3. Trong đó, than bùn loại 1 có màu đne, độ mịn qua sàng 3.5mm, hàm lượng hữu  cơ từ 30 – 35%. Than bùn loại 2 có màu đen nhạt, có lẫn nâu, độ mịn tương tự với than bùn loại 1, hàm lượng hữu cơ khoảng từ 17 – 25%. Than bùn loại 3 có màu nâu đen độ mịn thấp, qua sàng 5.5mm, hàm lượng hữu cơ nhỏ hơn 16%.

Các loại than bùn tại Mạnh Thành Công đều cam kết đảm bảo tiêu chuẩn riêng từng loại. Theo đó, mức giá than bùn cũng sẽ có sự khác nhau giữa các loại và yêu cầu riêng của khách hàng. Khách hàng khi mua than bùn các loại tại đơn vị sẽ được tư vấn miễn phí cách chọn lựa sản phẩm, được vận chuyển đến tận chân công trình và được trả, bồi thường nếu không đạt tiêu chuẩn như hợp đồng làm việc ban đầu.

Cung cấp than bùn đảm bảo chất lượng

Cung cấp than bùn đảm bảo chất lượng

Xem thêm:>>>> Giá 1 tấn than bùn bao nhiêu và mua than bùn ở đâu giá rẻ?

Một số lưu ý khi tìm hiểu mua than bùn các loại trên thị trường

Bất cứ cá nhân, Doanh nghiệp nào khi có ý định mua than bùn các loại cần có sự nghiên cứu, tìm hiểu về các loại than bùn trên thị trường. Việc nắm rõ màu sắc, đặc điểm, tiêu chuẩn đặc tính riêng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại than phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đồng thời, người mua cũng cần khảo sát và lựa chọn đơn vị bán than bùn uy tín hiện nay trên thị trường. Điều này đảm bảo các quyền lợi liên quan cho người mua cả trước, trong, và sau khi sở hữu sản phẩm. Hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp than bùn nên mức giá cũng có sự chênh lệch. Tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp đến các đơn vị cung cấp để được tư vấn và báo giá cụ thể để nắm rõ.

Lựa chọn than bùn tại Mạnh Thành Công, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng về chất lượng và mức giá và chính sách liên quan. Mọi nhu cầu và thắc mắc cần được hỗ trợ, quý bạn đọc vui lòng liên hệ về công ty Mạnh Thành Công. Tham khảo thêm địa chỉ website lohoithanda.com để biết rõ hơn về công ty.

Share this post:

Related Posts