Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m kết hợp kinh doanh kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m được thiết kế theo lối kiến trúc tổ hợp nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau nên không gian ngoại thất tạo nên một cái nhìn đặc biệt hơn so với xu hướng đơn thuần quen thuộc. Bằng cách kết hợp các thể loại kết cấu theo phong cách hiện đại nên cái nhìn đầu tiên là nét trẻ trung, năng động qua từng đường nét và góc cạnh. Thêm vào đó, mỹ thuật trình bày toát lên cảm nhận tinh tế cho từng chi tiết, tạo hiệu ứng thanh âm vật liệu đáp ứng nhãn quan thị hiếu nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu cho sinh hoạt hàng ngày và kinh doanh tiện lợi.

mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m kết hợp kinh doanh kiến trúc hiện đại

Và hình ảnh mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m trên đây đã mở ra một dáng vẽ thanh tao và tỏa sáng. Các tổ hợp kết cấu luôn mang đến cái nhìn sinh động và đa năng trước mọi tác nhân của tự nhiên. Thêm vào đó các giải pháp công năng được tổ chức một cách giàu sức sống, có sự vận dụng ngôn ngữ hình thể làm tăng năng lực tương tác với môi trường xung quanh. Do đó, không gian sử dụng đạt được hiệu suất cao và tiện lợi cho mọi hoạt động.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m kết hợp kinh doanh

Dự án: thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m .

Kiến trúc: nhà đẹp 2 tầng hiện đại kết hợp kinh doanh.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Văn Dũng.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Thanh Hương –Huyện. Thanh Liêm – Tỉnh. Hà Nam

Diện tích lô đất: 5x22m(110m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x15m.

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: Điểm bán trà sữa, pha chế+bếp nấu, phòng ngủ, wc chung, phòng tắm, wc dành cho khách.

-Tầng 2: Café sân thượng, 2 phòng ngủ, phòng thờ+ SHC, wc chung, ban công sân phơi.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m kiến trúc hiện đại

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m là không gian sống có nhiều tiện ích và tận dụng hết năng lực thiết kế. Phong cách ngoại thất nổi bật với mỹ thuật đường nét giàu sức sống, xu hướng vật liệu toát lên đặc trưng của nghệ thuật hiện đại trẻ trung năng động đã đem lại cho người xem một cái nhìn thú vị.

ban-ve-thiet -ke-nha-pho-2-tang-3-phong-ngu-5x15m

Và bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m trên đâu đã phát huy được sự hữu dụng trong kinh doanh cũng như sinh hoạt hàng ngày. Tu diện tích đất tương đối hạn hữu cho với nhu cầu nhưng quy cách tổ chức công năng nội thất khéo kéo đã đảm bảo tốt mọi tiêu chí chủ đầu tư mong muốn.

mau-nha-pho-2-tang-3-phong-ngu

– Trên tinh thần thiết kế-xây dựng những công trình đẹp và đa năng hơn ngày hôm qua, sáng tạo các dự án có tính tiêu biểu. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giá trị nhân bản trong nghệ thuật thiết kế kiến trúc mẫu nhà phố đẹp đa phong cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước, phù hợp điều kiện tài chính của khá nhiều tầng lớp xã hội.

– Hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0942.078.578 để được tư vấn về mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x15m trên đây cũng như đó nhận được nhiều hơn sự phục vụ nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ KTS và NVKD chuyên nghiệp, hoặc gửi nội dung vào emai: [email protected].

Share this post:

Recent Posts