Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m phong cách kiện đại kiến trúc mái dốc đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến tạo nghệ thuật bằng sự độc đáo sinh động của kết cấu mái dốc cao nổi bật. Ngôn ngữ hiện đại đã thắp lên một hình ành trẻ trung năng động và mở ra những trải nghiệm thiên nhiên thú vị hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã quá nổi quen thuộc trướ đó.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m

Kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 5x11m mái dốc hiện đại

Trên chiều cao 2 tầng,  mẫu thiết kế nhà phố 5x11m đã thể hiện được dấu ấn riêng khác biệt hơn so với nhà cao tầng xung quanh. Kết cấu đã kiến tạo được những chi tiết mỹ thuật sinh động và đa dạng về hình khối …Tất cả đều đồng điệu và có chiều sâu để các bộ phận chức năng dể dàng tiêp cận với hệ sinh tháu tự nhiên.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà phố 5x11m kiến trúc đẹp có 3 phòng ngủ

Dự án: Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: Nhà phố 2 tầng kiến trúc hiện đại.

Địa chỉ: TT. Phước Vĩnh – Huyện. Phú Giáo – Tỉnh. Bình Dương.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x11m.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, sàn rửa.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng wc chung

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 5x11m mái dốc hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m là sự đổi thay về mỹ thuật hình thức có nhiều yếu tố mới mẽ và đạt được hiệu ứng nghệ thuật tươi tắn. trong điều kiện tự nhiên của lô đất phố rộng 5m. Kiến trúc ngôi nhà đã vận dụng nhiều cách thức để tiếp cận với môi trường xung quanh. Kết cấu chủ động tìm kiếm những tiềm năng  tích cực để đem lại nhiều tiện nghi cho môi trường sống, môi trường sinh hoạt hàng ngày.

mau thiet ke nha pho mat tien 5m

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m tạo được chiều cao vượt trội và có một hình ảnh thanh thoát khoáng đạt. Xu hướng mái dốc cao là điểm cộng để tăng thêm tầm vóc của ngôi nhà và là nhân tố có ý nghĩa về mặt hình thức. Nó đồng điệu và hoà nhịp với hình khối năng động để thắp lên những cảm nhận tươi tắn mà bất cứ ai cũng cảm thấy thú vị một khi bắt gặp.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m là hình thái nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ có nhiều sáng tạo độc đáo về ngôn ngữ. Tuy đơn giản nhưng không hề đơn điệu, trái lại nó rất tinh tế, giàu sức sống và luôn đem đến những trải nghiệm lý tưởng cho người sử dụng.

mau thiet ke nha pho 5x11m

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 5x11m rất phù hợp cho nhiều gia đình trẻ bình dân phố thị. Với những ưu điểm nội bật về mỹ thuật lẫn cách thức tiếp cận canh quan tự nhiên. Nó luôn đem lại nhiều giá trị hình thức hợp thời đại, có tính nhân bản cũng như đón nhận được tâm ý của đại bộ phận người thu nhập thấp.  Hơn thế nữa, kiến trúc mẫu thiết kế nhà phố 5x11m trên đây dể dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh sự dụng, tiện lợi về giao tiếp và ấm cúng cho những phút giây đoàn viên xum họp gia đình.

Mẫu thiết kế nhà phố 5x11m là kiểu nhà đẹp phổ thông quen thuộc và dễ dàng bắt gặp trong các khu dân cư nhộn nhịp. Từ mọi phương diện đã chứng minh được tính hữu dụng, tính thực tiễn cao để đáp ứng mọi tiêu chí đặt ra trong điều kiện diện tích xây dựng hữu hạn.

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-pho-dep/
✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Share this post:

Recent Posts