Nên chọn đơn vị thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín

Nên chọn đơn vị thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín . Máy Tính 365 0913651111

Nếu cần bán lại chiếc máy tính cũ của bạn , thì nên chọn đơn vị thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín là Máy Tính 365 .

Nên chọn đơn vị thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín :

Bạn cần thay thế máy tính cũ bằng thiết bị mới thân thiện với môi trường và tiết kiệm điện hơn? máy tính cũ sử dụng đã lâu, hệ thống chậm khiến bạn làm việc không hiệu quả khi sử dụng? máy tính cũ đã qua sửa chữa nhưng lại ngốn điện năng quá nhiều? Hãy liên hệ với chúng tôi! cửa hàng Máy Tính 365 cam kết dựa vào đánh giá khách quan để mua lại máy tính cũ với giá cao, đồng thời hỗ trợ việc tháo dỡ, vận chuyển tận nhà.
Không chỉ hỗ trợ vận chuyển miễn phí, chúng tôi sẽ định giá máy tính cũ của bạn ở mức giá cao nhất có thể so với chi phí thu mua của thị trường. Những tiêu cực như ép giá thu mua… sẽ không bao giờ xảy ra tại cơ sở của chúng tôi.
Một vài chú ý dành cho việc mua máy tính cũ của chúng tôi:
-Chuyên thu mua máy tính cũ đã qua sử dụng của tất cả các thương hiệu: dell. hp . acer , asus , msi , lenovo,… bao gồm cả sản phẩm ngoại nhập, xách tay.
– Chuyên thu mua máy tính cũ đã qua sử dụng dù đang còn hoạt động hay đã bị hư hỏng
– Không giới hạn yếu tố máy tính cũ hiện đại hay đời cũ
– Mua tại nhà nhanh, gọn, giá cao và làm việc liên tục 24/7
Cửa hàng Máy Tính 365 chuyên thu muamáy tính cũ . Ngoài ra còn có các đồ điện tử – điện lạnh… Nếu bạn cần chúng tôi thu muamáy tính cũ hay bất cứ đồ cũ nào, vui lòng liên hệ với cửa hàng để được phục vụ tận nơi!

Do lượng khách hàng có điều kiện kinh tế thấp đang có nhu cầu mua sản phẩm máy tính cũ rất lớn. Vậy nên khi chúng tôi mua sản phẩm máy tính cũ của bạn chúng tôi sẽ kiểm tra và đánh giá mức độ sản phẩm. Nếu sản phẩm dùng bình thường thì chúng tôi sẽ tiến hành bán sản phẩm này cho người có nhu cầu, với sản phẩm gặp vấn đề chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng của sản phẩm đó để bán cho khách hàng có nhu cầu. Tất cả các sản phẩm máy tính cũ chúng tôi bán đều được bảo hành 3 tháng -1 năm

Liên hệ đơn vị thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Thanh Xuân uy tín giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

Share this post:

Recent Posts