Nhiều người đã đến địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Hà Nội uy tín

Nhiều người đã đến địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Hà Nội uy tín , Máy Tính 365 0913651111

Bạn đang tìm một cửa hàng mua bán máy tính cũ , hay tham khảo Máy Tính 365 . Nhiều người đã đến địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Hà Nội uy tín tại đây .

Nhiều người đã đến địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Hà Nội uy tín :

Máy Tính 365 chuyên thu mua máy tính cũ, thu mua máy văn phòng cũ của văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe với giá cao vui vẻ, nhiệt tình, cam kết giá cao không kì kèo mặc cả, gọi là có mặt ngay.
Nhằm mang lại lợi ích tối đa giá trị của sản phẩm khi quý khách có nhu cầu thanh lý, chúng tôi với đội ngũ thu mua chuyên nghiệp sẽ thu mua máy tính cũ đúng giá thị trường, không ép giá, vui vẻ nhiệt tình & thanh toán tiền liền cho quý khách.
Dịch Vụ Thu Mua máy tính Cũ Giá Cao Của Máy Tính 365 bao gồm:
– Thu Mua máy tính Văn Phòng Cũ
– Thu Mua máy tính Gia Đình Cũ
– Thu Mua máy tính Quán Cũ
– Nhận Thu mua đồ điện tử điện lạnh: từ số lượng nhỏ đến lớn tủ lạnh, tủ đông, điều hòa, máy làm mát, tủ mát, quạt điện…
– Đặc biệt cửa hàng thu mua máy tính cũ của Máy Tính 365 nhận mua tất cả mặt hàng cũ hư hỏng.Vì vậy khi quý khách cần tìm đơn vị thu mua tất cả các món đồ máy tính văn phòng hãy liên hệ dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao của chúng tôi.
Máy Tính 365 tự hào là kho thu mua đồ cũ lớn , với chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành. Chúng tôi nhận thu mua trọn gói các thiết bị máy tính với số lượng lớn tại các quận huyện và các tỉnh lân cận.
Cam kết giá thu mua sát với giá thị trường , không ép giá
Tùy theo chủng loại , tình trạng & giá cả thị trường tại thời điểm, các chuyên gia sẽ báo giá tới bạn hợp lý nhất.
Thanh toán 1 lần 100% tiền mặt hoặc chuyển khoản
Tự tháo dỡ vận chuyển, quý khách không phải mất thêm 1 chi phí nào.
Cam kết làm việc 24/24h, luôn luôn đúng hẹn, vận chuyển ngay trong ngày.

Liên hệ Địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Hà Nội uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua tại Địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Hà Nội uy tín giá cao :

Dịch vụ tại Địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Hà Nội uy tín giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .

 

Share this post:

Recent Posts