Thu mua Phòng Nét giá cao 0913651111

Thu mua Phòng Nét giá cao 0913651111 , Máy Tính 365 chuyên mua thanh lý tận nơi toàn quốc uy tín.

Gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu , chuyên nhận thu mua Phòng Nét giá cao nhất khu vực .

Thu mua Phòng Nét giá cao :

Những lợi ích khi chon chúng tôi
Có thể nói, Máy Tính 365 có giá thanh lý tiệm net giá cao tại khu vực . Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu thế khác khiến bạn không thể không sử dụng dịch vụ thanh lý tiệm net của chúng tôi.
Là công ty từng thanh lý nhiều phòng game dàn net cũ hơn 5000 phòng, nên chúng tôi định giá nhanh chóng đúng giá thị trường.
Có nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn có mức giá tốt ổn định, thẩm định nhanh.
Quy trình thu mua nhanh gọn lẹ, chốt giá là thanh toán tiền mặt 100%
Giúp chủ phòng net giải quyết tài chính, hoặc muốn chuyển hướng kinh doanh thu hồi vốn.
Gọi ngay cho chúng tôi: Nhân viên tư vấn sẽ gọi lại báo giá chỉ tron 5 phút !
Thu mua toàn bộ hệ thống pc trong quán net
Thu mua trọn gói phòng game tất cả bàn ghế, bàn phím, chuột, Tivi, tủ lạnh, Loa, amly,… Nhận luôn khâu vệ sinh sạch sẻ thân thiện với môi trường. Máy Tính 365 có cả một hệ thống kỹ thuật viên và ô tô tải để đến tận nơi thẩm định giá cho phòng game của bạn.
Thu mua từ đời cũ đến đời mới
Bạn đang kinh doanh mô hình phòng game cũ với những dàn PC lỗi thời và cồng kềnh. Bạn muốn thanh lý để đầu tư những dàn máy hiện đại có cấu hình cao hơn. Máy tính bị lỗi hư mất nguồn chúng tôi điều thu mua luôn.

Có vô vàn lý do để thanh lý phòng net. Có người vì không muốn kinh doanh nữa, có người lại muốn nâng cấp phòng net… Hoặc vì nhiều nguyên nhân đột xuất khác.
Máy Tính 365 hiểu được những khó khăn khi quý khách khi thanh lý phòng Net, tiệm Game của mình nên đưa ra giá thu mua thanh lý cao nhất có thể để khách hàng không bị hớ giá.
Đến với 365 các bạn sẻ yên tâm về dich vụ thu mua phòng Net cũng như giá cả luôn tốt nhất trên toàn quốc .
Lấy chữ tín làm đầu chúng tôi luôn định giá chuẩn nhất, nhanh nhất không làm mất thời gian đôi bên. Có nhân viên đến tận nơi khảo sát báo giá, bạn cần thanh lý phòng Game, tiêm Net ở đâu là chúng tôi có mặt ở đó.

Báo giá thu mua Phòng Nét giá cao hay thu mua quán Game Net giá cao : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua Phòng Nét giá cao của Máy Tính 365 :

Bước 1: Liên hệ dịch vụ
Khi cần thành lý quán Game Net hay phòng máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Máy Tính 365 thông qua Hotline: 091.365.1111 ( call/zalo) cung cấp cho 365 thông tin sơ bộ về cấu hình của dàn máy, thời gian sử dụng, tình trạng, kèm những thiết bị đi kèm như bàn, ghế, điều hòa… để Máy Tính 365 tiến hành định giá
Bước 2: Thẩm định, báo giá
Bộ phận tiếp nhận thông tin của Máy Tính 365 sẽ chuyển thông tin dàn máy của quý khách hàng qua phòng thu mua. Ở đây các bạn kỹ thuật viên sẽ thẩm định, đánh giá và đưa ra mức giá sát nhất cho dàn net nhà bạn
Bước 3: Tới tận nơi xác thực, kiểm tra
Với mức giá chúng tôi đưa ra, nếu bạn đồng ý. Nhân viên của 365 sẽ tới tận nơi quán game của bạn để kiểm tra, xác thực thông tin cũng như đánh giá sát nhất giá dàn game nhà bạn.
Bước 4: Giao tiền và thu hàng về
Sau khi đàm phán, thỏa thuận về giá cả giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ tiệm net và thanh toán toàn bộ chi phí cho chủ phòng net.

Thu mua Phòng Nét hay cyber nhanh gọn giá cao là ưu điểm của chúng tôi . Hân hạnh phục vụ quý khách

Share this post:

Recent Posts