Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 là không gian sinh thái có thiết kế hiện đại và gần gủi với thiên nhiên. Phong cách nghệ thuật khoáng đạt, đường nét trẻ trung năng động và toát lên đặc trưng của mỹ thuật dân gian thuần việt nên hình thái ngôi nhà tạo được sự thân thiện gần gủi với nhãn quan đại chúng.

biet thu 2 tang mini mai nhat

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 trên đây được thiết kế bằng nhiều thủ pháp dân gian kết hợp với mỹ thuật hiện đại. Vì vậy, từ hình thức đến nội dung đều phản ánh những giá trị sinh thái gắn bó với thiên nhiên và kiến tạo môi trường sống lý tưởng. Hơn thế nữa, cách thức tổ chức hình khối năng động và tiếp xúc linh hoạt với nắng gió đã mang đến nhiều tiềm năng sống thoải mái, là tiền để căn bản để con người luôn gần gủi với môi trường sinh thái xung quanh.

Thông tin dự án biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 có 4 phòng ngủ

Dự án: Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 có 4 phòng ngủ
Kiến trúc: thiết kế biệt thự mini 2 tầng 90m2 phong cách hiện đại
Chủ đầu tư: Miss. Phương Chi.
Địa chỉ: Xã Trung Lập Hạ – H. Củ Chi –  TP. Hồ Chí Minh.
Diện tích thiết kế- thi công xây dựng: 90m2.
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng khách, Phòng ăn, Phòng ngủ ông bà.
– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master vợ chồng), wc chung, sân chơi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 có 4 phòng ngủ

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu hiện đại nên không gian kiến trúc luôn toả sáng và tạo được chiều sâu mỹ thuật thuần Việt. Các bộ phận chức năng đồng điệu và hoà nhịp trong cùng một tiết tấu đã mở ra những tính năng thẩm mỹ giàu sức sống và sáng tạo nhiều giải pháp công năng thú vị để con người luôn có được những phút giây thư thái an nhiên trong không gian sống của mình.

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Tận dụng những ưu điểm về địa lý tự nhiên, biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 dễ dàng khai triển các bộ phận chức năng ngoại thất theo chiều hướng tiện dụng. Hệ thống hành lang hiên được thiết lập góp phần cho giao thông nội bộ trở nên dễ dàng. Các chức năng quen thuộc như: Mái chính sảnh đón, mai hiên sảnh phụ, các khung cửa kính rộng bố trí đa năng là những tiện ích làm nên giá trị đích thực.

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 là giải pháp kiến trúc sinh thái có nhiều ưu điểm nổi bật về kiến trúc và cách thức tiếp cận môi trường thiên nhiên. Bên cạnh ngôn ngữ thiết kế độc đáo, trẻ trung thì kết cấu mái Nhật đã được vận dụng khéo léo làm tăng thêm sắc thái biểu cảm cho ngôi nhà và tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện.

mau biet thu 2 tang mini

Tổng quan kiến trúc biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 trên đây đã có nhiều ý nghĩa khi kết nối đa năng giữa cuộc sống với hệ sinh thái xung quanh. Môi trường sống luôn đong đầy nắng gió giao hoa, các tiện ích được đối lưu cân bằng các dòng chảy tự nhiên là những tài nguyên bền vững để mọi thành viên luôn có được bầu không khí đoàn viên gia đình ấm cúng thoải mái. Hơn thế nữa, các giải pháp kiến trúc phục vụ nhiều tiện nghi, đáp ứng mật độ sử dụng cao và tiện lợi cho mọi hoạt động đã tận dụng được hết năng lực thiết kế đề ra.

biet thu mini 2 tang 90m2

Biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 kiến tạo nhiều giải pháp công năng ưu việt và luôn là sự lựa chọn hoàn mỹ cho các gia đình có nhiều thành viên. Từ hình thức đến nội dung đều coi trọng các giá trị nhân bản và tuân thủ các quy tắc truyền thống. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều có được cảm giác thân thiên và thoải mái cho những phút giây nghỉ ngơi thư giản cho riêng mình.

✳ Xem thêm nhiều mẫu biệt thự mini đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/thiet-ke-biet-thu-mini/

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công mẫu biệt thự nghỉ dưỡng 2 tầng 90m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại trên đây.  Quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

Share this post:

Recent Posts