Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Thành viên tham gia đăng ký sử dụng với BQT mới có quyền đăng tải thông tin trên britsub.net và phải tuân thủ những điều kiện tiên quyết nhằm tránh hiện tượng đưa thông tin không chính xác hoặc các thông tin vi phạm tới Pháp luật. Việc sử dụng trang nội thất britsub.net chỉ giới hạn ở các thông tin về sản phẩm và dịch vụ kinh doanh nội thất nói chung và một số ngành nghề khác nói riêng và cần phải tuân thủ một số quy định của chúng tôi.  Lưu ý rằng bằng việc truy cập hoặc sử dụng trang của chúng tôi, bạn đồng ý với những Điều khoản sử dụng này. Nếu bạn không đồng ý với Điều khoản sử dụng của chúng tôi, hãy ngưng kết nối và không sử dụng Trang này.

Tổng quan
Giá kệ britsub.net là chuyên trang chuyên về phân phối thông báo giá kệ sắt, giá kệ cửa hàng và những thông báo nội thất xây dựng khác, bạn tham gia truy cập britsub.net tức thị lúc bạn đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu rõ trong thông tin pháp lý này, trong Chính sách bảo mật và mọi luật và quy định hiện hành, bao gồm nhưng ko dừng ở những quy định kiểm soát xuất khẩu (gọi chung là ” Điều khoản sử dụng”).

gia-ke-sat-dep-1

Ảnh minh họa: Giá kệ britsub.net lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Bạn tuyên bố mình sở hữu quyền hợp pháp để chấp thuận Điều khoản tiêu dùng này thay mặt cho chính bạn cũng như cho bất cứ bên nào mà bạn đại diện. Nếu như bạn không đồng ý có Điều khoản dùng của chúng tôi, vui lòng không sử dụng Trang.

Thay đổi hoặc chỉnh sửa:

Đôi khi, chúng tôi mang thể đổi thay hoặc chỉnh sửa những Điều khoản tiêu dùng này. Do đó, bạn nên vào những trang này mỗi khi tầm nã cập Trang. Nếu bạn tiếp tục tiêu dùng Trang sau khi chúng tôi đã thay đổi hoặc chỉnh sửa các Điều khoản tiêu dùng này, điều này mang tức thị bạn đồng ý có những điều khoản tiêu dùng mới.

Tính khả dụng:

Những sản phẩm và nhà sản xuất hiển thị trên Trang với thể không có sẵn ở đất nước hoặc địa điểm cụ thể của bạn, hoặc không sở hữu sẵn ở nơi nào cả. Việc giới thiệu các sản phẩm và nhà cung cấp này trên Trang chỉ nhằm mục đích thông báo và không ẩn ý hoặc đảm bảo rằng những sản phẩm hoặc nhà sản xuất ấy sẽ với sẵn ở một đất nước, địa ưu điểm khu vực nào cụ thể. Bạn nên kiểm tra với đại diện giao cho của chúng tôi tại địa phương về tính có sẵn của các sản phẩm và dịch vụ cụ thể tại khu vực của bạn.

gia-ke-sat

Ảnh minh họa: Giá kệ shop treo quần áo tại cửa hàng

Thỉnh thoảng ở đây sở hữu thể nhất thời không sở hữu sẵn những thông báo mà bạn sắm do việc bảo trì hoặc vì bất cứ lý do nào khác. Bên cạnh đó, giá kệ britsub.net mang thể dừng cung cấp Trang hoặc bất kỳ phần nào can dự bất kỳ lúc nào.

Bất cứ nhà sản xuất nào trong những nhà cung cấp này đều với thể phải chịu nảy sinh kinh phí về nguồn vốn theo thỏa thuận của người mua và đơn vị thiết kế là britsub.net hoặc đối tác cộng tác của britsub.net. Nếu phát sinh bất cứ khoản phí nào thì những khoản phí đấy sẽ được thông tin riêng cộng mang dịch vụ hiện hành.

tiêu dùng Trang này sở hữu thể can hệ đến việc gửi dữ liệu qua mạng của nhà sản xuất nhà cung cấp mạng mà bạn có thể phải trả phí. Sony Mobile ko chịu bổn phận về mọi khoản phí như vậy.

Quyền có
Mọi tài liệu, bao gồm mọi hình ảnh, phần mềm, văn bản và đồ họa, các nút, từ khóa, siêu mã và ‘giao diện’ chung, (“Nội dung”), có trên Trang được bảo kê bởi bản quyền theo những quy tắc đất nước và hiệp ước quốc tế. Những nhãn hiệu, logo và biểu tượng công ty hiển thị trên Trang đều phải tuân thủ nhãn hiệu và những quyền hạn khác của britsub.net hoặc của các dịch vụ nội dung can dự.

quy-dinh

Ảnh minh họa: Tuân thủ mọi quy định chung và chính sách sử dụng

Bạn ko được sử dụng dội dung ko kể được nêu rõ ở đây. Vi phạm các Điều khoản tiêu dùng này mang thể đồng nghĩa với việc vi phạm các quyền sở hữu trí óc của chúng tôi cũng như của các dịch vụ nội dung can hệ, và chúng tôi nội thất britsub.net hoặc những nhà sản xuất nội dung can dự có thể cần khởi kiện để bảo vệ các quyền này. Bạn sở hữu thể xem và in Nội dung cũng như các tài liệu được phân phát can dự, miễn sao những tài liệu này chỉ được dùng cho mục đích thông báo và mục đích tư nhân phi thương mại, và bạn phải ghi rõ nguồn tham khảo là trong khoảng chuyên trang britsub.net mỗi lúc dùng tài liệu. Bạn ko được phép bàn thảo, chỉnh sửa, bán, mẫu mã đối chiếu hoặc truyền chuyển vận bất kỳ nội dung nào trên Trang. Thông cáo báo chí và những tài liệu khác được phân chiếc là chung với thể tiêu dùng để công bố công khai sở hữu điều kiện là phải nêu rõ nguồn gốc của thông báo.

giả dụ bạn gửi bất kỳ thông báo hoặc tài liệu nào đến Trang bằng email hoặc phương tiện khác, mọi thông báo ấy sẽ không được xem là bí mật cũng như thường thuộc mang riêng. Sony Mobile sở hữu toàn quyền tiêu dùng mà không hề đền bù cho bạn về mọi khái niệm, ý tưởng, cách thức hoặc kỹ xảo sở hữu trong mọi thông tin mà bạn gửi lên Trang cho bất kỳ mục đích nào. Bên cạnh đó, bạn đồng ý và hiểu rõ rằng Sony Mobile không bắt yêu cầu tiêu dùng mọi ý tưởng hoặc tài liệu đó và bạn cũng ko có quyền đề nghị chúng tôi phải tiêu dùng.

Thông tin tư nhân
người dùng các dịch vụ mà giá kệ britsub.net được cung ứng qua Trang này đồng ý: (a) cung cấp thông báo đúng, chuẩn xác, cập nhật và toàn bộ về bản thân như được thông báo qua cái Đăng ký khách hàng (thông tin này là “Dữ liệu đăng ký”) và (b) duy trì và cập nhật kịp thời Dữ liệu đăng ký để thông báo luôn đúng. Chúng tôi chỉ thu thập thông báo căn bản nhằm cung ứng dịch vụ của chúng tôi, không những thế chúng tôi chẳng hề lưu trữ và dùng thông tin người mua vào bất kỳ nhà sản xuất nào khác.

Xem thêm>> Chính sách bảo mật