Giá 1 tấn than bùn bao nhiêu tại Mạnh Thành Công?

So với các loại than khác như than nâu, than á bitum, than bitum, than antraxit thì than bùn có năng lượng thấp hơn. Bởi đây là loại than được hình thành đầu tiên bởi lớp thực vật nguyên thuỷ bị vùi lấp dưới lớp vỏ Trái đất.Vì lẽ đó, giá than bùn cũng rẻ hơn so với một số loại than khác. Nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giá 1 tấn than bùn bao nhiêu.

Than bùn, sự hình thành và ứng dụng

Than bùn như đã nói ở trên được hình thành từ xác của lớp thực vật bị phân huỷ dưới lớp vỏ Trái đất. Điều kiện hình thành than bùn chủ yếu là những vùng trũng, hố, thung lũng,… trong môi trường không có hoặc có ít oxy. Loại than này có đặc điểm dễ nhận biết là màu đen, nâu đen, độ tơi xốp, cấu trúc lỏng và đặc tính sợi.

Hiện nay than bùn tập trung ở nhiều quốc gia trên thế giới, khu vực và trong đó có Việt Nam. Cụ thể là khu vực đồng bằng Sông Cửu Long với những mỏ than ở Cà Mau, Đồng Tháp, Kiên Giang. Bên cạnh đó, than bùn cũng tập trung ở một số khu vực ở đồng bằng sông Hồng như Hà Nam, Hà Nội,…

Than bùn được ứng dụng rộng rãi hiện nay trong cuộc sống. Với thành phần chứa lên đến 65% hợp chất hữu cơ từ xác thực vật, mùn, hợp chất humic,…nên than bùn có độ ẩm cao. Trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, loại than này được sử dụng để làm phân bón cho cây trồng. Trong y học người ta còn thấy chất khoáng trong than bùn có thể giúp điều trị bệnh ngoài da. Ngoài ra, than bùn còn được dùng để làm các sản phẩm lọc nước tự nhiên, sản xuất than hoạt tính.

Than bùn

Than bùn

Giá 1 tấn than bùn bao nhiêu?

Giá 1 tấn than bùn bao nhiêu, bao nhiêu 1 tấn than bùn hiện nay,… là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của người sử dụng. Như đã chia sẻ ở trên, hiện nay than bùn giá rẻ hơn so với một số loại than khác. Tuỳ thuộc vào mỗi đơn vị cung cấp riêng hiện nay mà mức giá than bùn sẽ có sự khác nhau tại thời điểm người mua lựa chọn. Thông thường, giá của than bùn nói riêng cũng như các loại than khác nói chung sẽ có sự dao động tuỳ thuộc nhiều yếu tố. Ví dụ như giá than thế giới, quy luật cung – cầu, thời điểm bạn mua than,…

Than bùn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội

Than bùn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội

Tại công ty Mạnh Thành Công hiện nay cung cấp than bùn với giá thành ưu đãi nên bạn không quá lo lắng trước tình hình giá 1 tấn than bùn bao nhiêu. Mức giá than bùn đơn vị cung cấp khoảng 1.300.000 vnđ/tấn. Đây được xem là mức giá phù hợp với hầu hết cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua và sử dụng than bùn tại Việt Nam. Ngay sau khi nhận được thông tin tìm hiểu giá than bùn của quý khách hàng, Mạnh Thành Công sẽ tiến hành tư vấn và báo giá cụ thể để bạn nắm rõ.

Khách hàng khi mua than bùn tại Mạnh Thành Công có thể hoàn toàn an tâm về dịch vụ bên đơn vị chúng tôi. Hiện nay tại Việt Nam, đặc biệt tại những tỉnh thành lớn có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp than bùn nhưng nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, chính xác có thể khiến bạn tốn kém thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn không đảm bảo được số lượng lẫn chất lượng than đảm bảo.

Mạnh Thành Công- địa chỉ cung cấp than bùn giá rẻ

Mạnh Thành Công- địa chỉ cung cấp than bùn giá rẻ

Bên cạnh cung cấp than bùn, Mạnh Thành Công còn cung cấp nhiều loại than khác nữa như than cục, than cám, than nâu, than bùn, than antraxit,…Đặc biệt là than đá Indonesia giá rẻ, chất lượng cam kết đảm bảo theo yêu cầu khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm chi tiết hơn về than bùn có thể truy cập địa chỉ website lohothanda.com để tìm hiểu. Mọi nhu cầu và thắc mắc, Mạnh Thành Công cũng sẽ hỗ trợ miễn phí liên tục 24/7.

Xem thêm: Đơn vị nào bán than bùn giá rẻ uy tín trên thị trường?

 

Share this post:

Related Posts