Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 là một trong những sản phẩm nhà vườn sinh thái ngoại thành có một cảm nhận không gian chuẩn mực về hình thức và độc đáo về nghệ thuật thiết kế. Ngôn ngữ hiện đại tạo dấu ấn riêng đầy sức sống và mang đến cho nhãn quan người xem một cái nhìn hoàn toàn đổi thay so với những gì quen thuộc trước đó. Cùng với đó, đường nét mỹ thuật sinh động, kết cấu năng động, các bộ phận chức năng gần gủi với môi trường cảnh quan nên bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều cảm nhận được nét thiện cảm và ấm cúng.

mau nha cap 4 mai lech 3 phong ngu

kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2

Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 trên đây luôn toả sáng và gây ấn tượng cho thị hiếu với một dáng vẻ tinh tế. Từng đường nét và các góc cạnh được mỹ thuật hoá một cách phóng khoáng. Các chi tiết truyền thống đã được tối giảm nên nó trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và khoáng đạt hơn. Với những tính năng nổi bật về nghệ thuật và kết cấu, nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ trên đây đã được nhiều gia đình trẻ ngoại thành đón nhận và là không gian sống đậm đà với thiên nhiên mà nhiều gia đình hằng mong ước.

Thông tin dự án kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 3 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp iện tích 130m2 .
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ ngôn ngữ hiện đại.
Chủ đầu tư: Anh: Phạm Văn Tiến.
Địa chỉ xây dựng: Cẩm Hà – Huyện. Cẩm Xuyên – Tỉnh. Hà Tỉnh.
Diện tích thiết kế – Thi công xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách, Phòng thờ,  3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 đã làm bừng sáng không gian nơi mà nó được hiện diện. Phong cách thiết kế lỗi lạc và có nhiều giải pháp công năng thân thiện với môi trường nên tính tự nhiên của ngôi nhà cảng trở nên có ý nghĩa và trở thành hình tượng nghệ thuật sinh thái tiêu biểu. Thêm vào đó, không gian tiếp cận đa năng với cảnh sắc thiên nhiên, các bộ phận chức năng mở ra nhiều tiềm năng linh hoạt, giúp con người dễ dàng giao tiếp cho mọi hoạt động.

kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp

Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp đã tạo nên một nghĩa mới, một phong cách đặc sắc hơn so với ngày hôm qua. Từng đường nét và góc cảnh được thắp sáng lên bằng ngôn ngữ hiện đại. Tỉ lệ không gian hài hoà thống nhất, tỉ lệ kết cấu đồng điệu trong cùng một tiết tấu nên bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều cảm thấy ấm cúng thoải mái và thân thiện.

Được thiết kế trong điều kiện tự nhiên lô đất nhà vườn rộng thoáng, cảnh sắc thuần tuý và môi trường thiên nhiên trong lành, mẫu nhà cấp 4 mái lệch đã trở nên có nhiều ý nghĩa để dựng xây một không gian nhà vườn nghỉ dưỡng lý tưởng. Vì vậy, phong cách nghệ thuật và kết cấu ngôi nhà đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên và luôn đem lại nhiều tiềm nằng sống thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

mau nha cap 4 mai lech 130m2

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp là giải pháp nhà ở ưu việt và đa năng. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy hết năng lực thiết kế và tận dụng hiệu quả các tiềm năng sinh thái mà kiến trúc tạo ra. Thêm vào đó, ngôn ngữ nghệ thuật trẻ trung, công năng nội thất linh hoạt và dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện thời tiết là những giá trị hữu dụng để nó trở nên có giá trị nhân bản và ngày càng phổ biến ở mọi miền quê.

Kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp trên đây luôn đáp ứng đồng bộ các tiêu chuẩn về nội thất và mở ra nhiều nhu cầu trải nghiệm với môi trường cảnh quan. Hơn thế nữa, môi trường sống mà kiến trúc tạo ra luôn gắn bó với các dòng chảy tự nhiên và tiện lợi thoải mái cho những phút giây đoàn viên gia đình sẽ là tiền đề lý tưởng để các gia đình trẻ vận dụng cho lô đất vườn của mình.

✳ Nếu quý khách đang có dự tính xây dựng kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch đẹp có 3 phòng ngủ phong cách hiện đại trên đây, hãy kết nối với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn – thiết kế ưng ý nhất.

✳ Mọi đề xuất tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Share this post:

Recent Posts