Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5×20 thiết kế hiện đại kiến trúc mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5×20 được thiết kế nhằm phục vụ các nhu cầu đơn thuần cho một gia đình trẻ ở ngoại ô thành phố. Với mong muốn có một không gian sống ấm cúng, tiện lợi và chi phí thấp nên chủ đầu tư đã quyết định triển khai dự án mẫu nhà đẹp cấp 4 mái tôn kết hợp với mỹ thuật hiện đại để tạo ấn tượng thêm cho không gian sống của gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5x20

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5×20 thiết kế hiện đại

Và hình ảnh mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5×20 đã phát huy được giá trị nghệ thuật tạo hình để thắp lên những cảm nhận không gian trở nên tươi tắn năng động. Phong cách thiết kế vận dụng những ưu điểm mỹ thuật của ngôn ngữ hiện đại. Vậy nên các đường nét và góc cạnh toát lên dáng vẻ phóng khoáng trẻ trung qua từng góc nhìn.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5×20 kiến trúc mái tôn

Dự án: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5×20 có 2 phòng ngủ.
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 đẹp phong cách hiện đại.
Chủ đầu tư: Anh Lê Bảo Ân.
Địa chỉ: Xã Tân Long – Hyyện. Phú Giáo – Tỉnh. Bình Dương
Diện tích lô đất: 8x35m. Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x20m.
Công năng tiện ích: Phòng khách, Phòng ăn+bếp nấu, wc chung, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master).

Tổng quan mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5×20 kiến trúc hiện đại có 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5×20 thắp lên những chi tiết vật liệu giàu sức sống và toát lên giá trị hình thức nổi bật mang tính thời đại và hợp nhãn thị hiếu. Ngôn ngữ hiện đại đã xoá nhoà sự khô khan đơn điệu quen thuộc, kiến tạo thêm các giải pháp công năng tiện lợi nên tính nhân bản, tính tiêu biểu của phong cách thiết kế đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình trẻ ngoại thành hiện nay. Thêm vào đó, mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5×20 được chuyển tiếp từ kết cấu nhả cấp 4 chữ L truyền thồng nên tính tự nhiên của kết cấu rất đa năng và tiếp cận chủ động với hệ sinh thái linh hoạt.

nha cap 4 mai ton nong thon

Trong giới hạn mặt tiền lô đất rộng 8m, hình thái mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn chữ L đã mở ra nhiều tiện nghi thuận lợi cho mọi hoạt động và giao tiếp với môi trường xung quanh. Các khung cửa kính rộng, cửa sổ cao thoáng đã tiếp thêm các dòng chảy tự nhiên chủ động. Hê thống sân vườn bao quanh sẽ góp phần cải thiện chức năng đón gió lấy sáng cân bằng và ổn định vi khí hậu.v.v.. Là những tiền đề quan trọng đem lại phút giây đoàn viên gia đình ấm cúng, thoải mái.

nha cap 4 mai ton 5x20

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 chữ L đẹp 5×20 trên đây là sản phẩn nhà ở phổ thông gần gủi. Xu hướng thiết kế tiếp cận với nhiều tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành. Kiến trúc vận dụng cơ bản các thủ pháp dân gian thiện cảm nên tính sinh thái, tính tự nhiên rất cao và đạt được nhiều tiêu chí về công năng cũng như tiện ích. Hơn thế nữa, các giải pháp vật liệu đều dễ dàng sưu tầm, chi phí đầu tư thấp, thời gian thi công nhanh ..sẽ góp phần giảm thiều phát sinh đáng kể, giúp vơi bớt lo lắng tài chính cho nhiều gia đình bình dân ở các vùng thôn quê.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578 – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-cap-4-mai-ton/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

Share this post:

Recent Posts