Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kết hợp văn phòng kinh doanh

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m được thiết kế nhằm phục vụ nhiều chức năng đa dạng và đáp ứng mật độ sừ dụng cao trong điều kiện tự nhiên lô đất phố chật hẹp. Để tận dụng tối đa diện tích thiết kế, kết cấu không gian đã nâng thêm chiều cao tầng bằng giải pháp gác lửng. Thủ thuật này đã mở ra thêm tiện ích sử dụng và kiến tạo chiều cao mặt tiền vượt trội hơn.

mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kết hợp văn phòng

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là thể loại nhà phố phổ thông được triển khai nhiều ở các khu dân cư đô thị nhộn nhịp. Uu điểm kiến trúc cao đã đem lại môi trường sống thoải mái và phục vụ cho nhiều nhu cầu với công năng đa dạng. Hơn thế nữa, kiến trúc tân cổ điển đã tạo được hiệu ứng mỹ thuật tinh tế hơn so với các mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 5x10m hiện đại xung quanh nên giá trị nghệ thuật có dấu ấn cá nhân riêng khác biệt.

Thông tin dự án mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m kết hợp văn phòng

Dự án: Thiết kế mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m .

Kiến trúc: Mẫu nhà phố 2 tầng xu hướng tân cổ điển có 3 phòng ngủ.

Địa điểm xây dựng: Phường An Phú-TP. Thuận An- Bình Dương.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Phòng hành chính, Phòng điều hành,  phòng ngủ master, wc chung.

– Tầng lửng: Phòng ăn nhân viên + bếp nấu, khu giặt phơi.

– Tầng 2: Phòng thờ, Phòng SHC, 2 phòng ngủ, wc chung.

– Tầng mái: Nhà kho, phòng gym, sân chơi.

Tổng quan mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m có 3 phòng ngủ kết hợp văn phòng

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là dự án nhà đẹp kết hợp văn phòng nên yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu. Và trong điều kiện tự nhiên lô đất rộng 5m, kiến trúc đã sáng tạo những giá trị mỹ thuật có chiêu sâu nghệ thuật và tiếp cận đa năng với mỹ quan hè phố. Từ đó, phong thái ngôi nhà trở nên rạng ngời duyên dáng và gây ấn tượng với người xem.

nha pho 2 tang co gac lung 5x20

Vận dụng các thủ pháp dân gian gần gủi, mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m thể hiện những bộ phận chức năng có tính tự nhiên rất cao đã đáp ứng đồng bộ các tiện ích và không gian tiền cảnh có nhiều giá trị biểu cam với nhãn quan đại chúng. Các chi tiết đường nét, góc cạnh được mỹ thuật hoá mềm mại, mái vòm cong duyên dáng hay ban công nhỏ xinh …Là những phương tiện quen thuộc diện đạt chính yếu ngôn ngữ của công trình.

Kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là sự chuyển động nhẹ nhàng tinh tết của hình khối nghệ thuật. Từ phương diện kiến trúc đến cách thức tổ chức không gian đều hướng đến vai trò kết nối môi trường sống với thiên nhiên xung quanh.  Tìm kiếm các giải pháp tự nhiên để tối ưu nắng gió, tổ chức thêm tiện nghi để phục vụ tốt nhất các yêu cầu đề ra trước đó.

nha-pho-2-tang-co-gac-lung-tan-co-tien

Mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m là giải pháp không gian hoàn thiện cho nhiều mục đích và phục vụ tối ưu các hoạt động. Từ mỹ thuật ngoại thất hay cách thức tiếp cận cảnh quan đều tạo dựng những ấn tượng đặc biệt, thúc đẩy thuận lợi trong công việc và tổ chức không gian sinh hoạt gia đình ấn cúng xum vầy.

Bản vẽ công năng nội thất mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m có 3 phỏng ngủ

Nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m không chỉ ấn tượng qua hỉnh thái tân cổ điển đặc sắc mà bố cục tổ chức nội thất là tiêu chuẩn đầu tiên để hình thành nên kiến trúc. Trong điều kiện diện tích lô đất rộng 5m cũng với nhiều mục đích khác nhau, phương án công năng đã hoàn thiện được mọi đề xuất và bố trí hoàn thiện tất cả các tiện ích.

ban-ve-nha-pho-2-tang-5x20

ban-ve-nha-pho-2-tang-full

Và phương án công năng nội thất mẫu nhà phố 2 tầng có gác lửng 5x20m đã cho thấy một hiệu suất sử dụng rất đa dạng và luôn nhộn nhịp. Từ hoạt động văn phòng hàng ngày đến nhu cầu sinh hoạt gia đình đã tạo lên một áp lực cho không gian bên trong. Vì vậy phương án thiết kế đã được tận dụng tối đa để triển khai nhiều hạng mục nhằm cải thiện các tiện nghi phục vụ hoạn thiện cho công việc hành chính và sinh hoạt gia đình.

✳️ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp khác tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-pho-dep/
✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Share this post:

Recent Posts