Nhà mái thái cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ 180m2 kiến trúc đẹp

Nhà mái thái cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ thể hiện sự tinh tế của nghệ thuật kiến trúc thuần Việt mà mang đến cho nhãn quan đại chúng một cái nhìn thân thiện gần gũi. Phong cách thiết kế toát lên hơi thở của nền nghệ thuậ nhiệt đới Phương Đông và truyền tải đầy đủ các đặc trưng của nếp nhà vườn sinh thái. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều cảm nhận được sự ấm cúng và nét đẹp thuần phác mà nó mang lại.

nhà mái thái cấp 4 nông thôn

Nhà mái thái cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ 180m2

Với những tính năng ưu việt về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, nhà mái thái cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ luôn đi vào tiềm thức của nhiều thế hiện người việt và trở nên tiêu biểu ở mọi miền quê. Thêm vào đó, kiến trúc dễ dàng thích nghi với mọi đặc điểm thời tiết và tạo hiệu năng sử dụng cao trong mọi thời điểm nên mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái trên đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đông người.

Thông tin dự án nhà mái thái cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ 180m2

Dự án: thiết kế nhà mái thái cấp 4 nông thôn.
Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái thái diện tích 180m2 có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ.
Chủ đầu tư: Anh: Đinh Đức Mạnh.
Địa chỉ xây dựng: Xã Liên Trạch – Huyện Bố Trạch – Tỉnh Quảng Bình.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.
Công năng tiện ích: Phòng thờ, Phòng khách, 4 phòng ngủ (1phòng ngủ có WC riêng), phòng ăn+bếp, WC chung.

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 180m2

Mẫu thiết kế nhà mái thái cấp 4 nông thôn được thể hiện theo ngôn ngữ nhiệt đới nên tính đa năng với môi trường xunh quanh luôn linh hoạt và dễ dàng thích nghi với mọi đặc điểm thời tiết. Với các hoạt động đông người và phục vụ đa dạng chức năng thì vai trò tổ chức của mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ là rất tiện dụng và đảm bảo không gian sinh hoạt thoái mái thoáng đãng.

nha-cap-4-mai-thai-dep-4-phong-ngu

Nhà mái thái cấp 4 nông thôn thể hiện tinh thần sống gần gũi với thiên nhiên và đậm đà tính nhân văn thuần Việt. Phong cách thiết kế gắn bó mật thiết với đời sống tinh thần phong phú của tâm hồn người Việt. Công năng nội thất phù hợp với nét sinh hoạt cộng đồng gắn bó của mỗi gia đình. Vì vậy, một khi được thể hiện nó luôn luôn đem lại một bức tranh đoàn viên gia đình ấm cúng xum vầy.

Với những ưu điểm nổi bật về nghệ thuật và cách tổ chức công năng nội thất, kiến trúc nhà mái thái cấp 4 nông thôn là giải pháp toàn năng cho các gia đình quê ngoại thành muốn có một tổ ấm khang trang rộng rãi. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều đáp ứng đồng bộ các tiện nghi và phục vụ đa năng nhu cầu của từng cá nhân. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi được hiện hiện trong không gian sống đó cũng đểu luôn cảm thấy thân thiện và cấm cúng.

nha-cap-4-mai-thai-dep

Tổng quan kiến trúc nhà mái thái cấp 4 nông thôn diện tích 180m2 trên đây đã khẳng định được vai trò sinh thái ở miền quê và được mọi gia đình ưa chuộng. Cách thức tổ chức mỹ thuật ngoại thất không chỉ gây ấn tượng cho nhãn quan người xem mà kết cấu các nếp mái dốc thái cao cũng thắp lên một cảm nhân không gian sang trọng bề thế khiến ai cũng ngưỡng mộ hoài mong.

Mẫu thiết kế nhà mái thái cấp 4 nông thôn diện tích 180m2 dù ở góc nhìn nào cũng phát huy hết điểm mạnh trong nghệ thuật tổ chức. Sự đăng đối chỉnh thế và thống nhất theo một chuẩn mực đã mang lại một cái nhìn đồng điệu từ mọi phương diện. Thêm vào đó, đường nét mỹ thuật vận dụng các thủ pháp dân gian quen thuộc nên nó dễ dàng thể hiện trong mọi đặc điểm tự nhiên của các vùng miền.

✳ Nếu quý khách đang có ý định thiết kế xây dựng mẫu thiết kế nhà mái thái cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ diện tích 180m2 trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế- Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Share this post:

Recent Posts