Nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara 3 tầng thiết kế độc đáo nội thất tiện nghi

Nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara thể hiện một phong cách độc đào đầy sáng tạo với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Ngôn ngữ hiện đại đã thắp lên một cảm nhận không gian kiến trúc năng động và giàu sức sống để bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

nhà phố mặt tiền 6m đẹp

Nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara 3 tầng thiết kế độc đáo

Và dủ ở góc nhìn nào, mẫu nhà phố đẹp 3 tầng trên đây cũng đều gây ấn tượng với nhãn quan đại chúng bằng một sức hút đặc biệt. Hệ kết cấu cao tầng có nhiều sáng tạo đã thắp lên một hình ảnh tươi tắn mà rạng ngời với đường nét mang tính chuyển động đầy thú vị. Thêm vào đó, kiến trúc giao tiếp đa năng với môi trường cảnh quan đã mở ra những giải pháp thiên nhiên thú vị để con người dễ dàng giao tiếp với năng gió chan hoà.

Thông tin dự án nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara kiến trúc hiện đại

Dự án: Thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara.
Kiến trúc: Mẫu nhà phố 3 tầng đẹp kiến trúc hiện đại có gara.
Chủ đầu tư: Chị. Đỗ Thị Thuỳ Dung.
Địa chỉ xây dựng: Lưỡng Vượng – TP. Tuyên Quang-  T. Tuyên Quang
Diện tích lô đất: 6x17m
Diện tích thiết kế – Xây dựng: 6x13m (78m2).
Công năng tiện ích:
– Tầng 1: Phòng ăn+bếp nấu, nhà xe, phòng WC chung.
– Tầng 2: Phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng WC chung.
– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ master, sân chơi + sân phơi.

Tổng quan mẫu nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara đem đến cho mỹ quan hè phố một không gian kiến trúc khá ngoạn mục và đa năng biến hoá trước cảm nhận của người xem. Nghệ thuật hình khối tạo nên một phong cách trẻ trung năng động và phù hợp với xu hướng đương thời nên nó luôn trở thành phong cách tiêu biểu cho những ai muốn sự thay đổi mạnh mẻ.

nha pho 3 tang hien dai 6x13m

Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, mẫu nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara là sự đồng điệu của thanh âm vật liệu hiện đại và luôn hoà nhịp trong cùng một tiết tấu nên cái đẹp mà nó tạo ra là tính tiện nghi cao và chuẩn mực hình thức. Hơn thế nữa, đường nét mỹ thuật khoáng đạt nhẹ nhàng đã làm toát lên một hình thái thuần phác với thời gian và thắp lên những cung bậc cảm xúc đầy cá tính cho những ai tìm kiếm sự khác biệt.

Mẫu thiết kế mẫu nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara đã tận dụng tối đa diện tích lô đất để mở rộng công năng và triển khai nhiều hạng mục công trình. Vì vậy, mật độ sử dụng bên trong không gian kiến trúc rất đa dạng và phục vụ hiệu suất sử dụng cao trong mọi thời điểm. Bên cạnh đó, tiện ích nội thất dễ dàng linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau, kể cả việc kinh doanh cũng rất hiệu quả.

nha pho 3 tang hien dai

Tổng quan kiến trúc mẫu mẫu nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara không chỉ phục vụ nhiều tiện ích mà môi trường gia đình cũng rất được đề cao. Vì vậy, kết cấu đã chủ động kiến tạo nhiều giải pháp để thích nghi với môi trường xung quanh, cải thiện khả năng đón gió lấy sáng trong mọi thời điểm. Do đó, môi trường gia đình luôn thoải mái trong bầu không khí đoàn viên thoáng đãng, sáng mát.

Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại 6x13m có gara trên đây không nặng nề bưng bít mà nó luôn tạo nên một không gian nghệ thuật giàu sức sống với những ưu điểm nổi bật. Bức tranh tiền cảnh tạo sự khác biệt mới mẻ hơn về cách thức giao tiếp với mỹ quan thiên nhiên để từ đó khẳng định dấu ấn cá nhân và tiểu biểu cho xu hướng mỹ thuật kiến trúc theo hình thức mới được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng.

🔯 Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng mẫu nhà phố mặt tiền 6m đẹp có gara trên đây, hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Share this post:

Recent Posts