Thiết kế giá kệ sắt đa năng để ở cửa hàng tạp hóa

Thiết kế giá kệ sắt đa năng để ở cửa hàng tạp hóa

Thường khi mở cửa hàng tạp hóa người ta không chỉ cần setup lại cửa hàng mà một trong những thứ cần thiết là giá kệ sắt đa năng để hàng tạp hóa, địa chỉ nào uy tín thiết kế có giá rẻ và chất lượng tại Tphcm, tất cả những gì bạn quan tâm đều có ở đây. Kệ sắt đa năng là 1 trong những mẫu sản phẩm được đa dạng người ưa thích nhất để quản lý, trưng bày hay lưu trữ những loại sản phẩm, hàng hóa và thủ tục cộng những dòng hồ sơ khác.

Nếu biết chỗ thiết kế giá kệ sắt đa năng này thì mọi chuyện trở nên thuận lợi, có các loại thiết kế cho phép người mua tự lắp đặt chỉ cần khoảng ngắn cộng việc chúng với kết cấu khá kiên cố mà mẫu sản phẩm này đã lấy được sự tin tưởng của đa dạng người dùng.

Kệ sắt đa năng để hàng tạp hóa là gì?

Kệ sắt đa năng để hàng tạp hóa, dòng kệ này thường được lắp đặt với thời gian rất ngắn, sở hữu tính linh hoạt và độ an toàn đáp ứng đủ cho công đoạn lưu trữ, quản lý hàng hóa, người ta thường sử dụng loại giá kệ này ở hàng tạp hóa để trưng bày các sản phẩm hàng hóa đem bán. Vì vậy mà loại giá kệ này được gọi là giá kệ sắt đa năng để hàng tạp hóa, loại kệ này có thể làm theo yêu cầu của khách hàng mà cũng có thể được làm từ loại giá kệ sắt v lỗ như mọi loại kệ để đồ đạc khác. Đây được xem là dòng kệ cất hàng mang mẫu mã nhiều tầng khoang, trong đó những tầng khoang có thể nâng hàng tải nặng từ 120 đến 350kg.

ke-sat-lap-rap2

Ảnh: Thiết kế giá kệ sắt lắp ráp đẹp tại Tphcm

Vì kết cấu kệ linh động cho phép thay đổi về khoảng cách các tầng giúp cho việc lưu trữ được nâng cao hiệu quả. Sản phẩm thường được cấu tạo từ chất lượng thép cao cấp do đó nó với tác dụng chống lại rỉ sét (oxi hóa do môi trường bên ngoài).

Những ứng dụng căn bản của sản phẩm kệ sắt đa năng

mẫu mã của cái kệ sắt này thường được phủ lên những lớp nước sơn tĩnh điện cao cấp sở hữu độ bền và chịu được trọng lượng cao. Kệ thường được dùng để:

+ Trưng bày, lưu trữ những loại thủ tục hồ sơ quan trọng của công ty, đơn vị hay hộ gia đình.

+ quản lý và đựng đựng những dòng sản phẩm, hàng hóa 1 phương pháp ngăn nắp dễ kiếm tìm cũng như tải đi nơi khác.

+ Bảo quản những loại hàng hóa dễ hư hỏng.

ke-sat-de-hang-tap-hoa1

Ảnh: Thiết kế giá kệ sắt đa năng để ở cửa hàng tạp hóa

Điểm hay nổi bật của kệ sắt đa năng

có phổ biến điểm tốt thuận lợi được nhìn thấy, kệ sắt đa năng đang dần phát triển thành “gương mặt thân quen” với mặt trong phần nhiều các địa điểm khác nhau như văn phòng, nhà ở, tạp hóa,…

Điểm vượt bậc nhất là sự tiết kiệm thời kì và giảm bớt được phổ quát giá thành đáng kể cho khách hàng. Ngoài ra nó còn tiện lợi di chuyển và túa lắp chỉ mất khoảng tiêu dùng sản phẩm. Giúp quản lý hàng hóa chặt chẽ, bố trí thuận lợi hàng hóa gọn ghẽ và trật tự.

ke-sat-de-hang-tap-hoa12

Ảnh: Thiết kế giá kệ sắt đa năng để ở cửa hàng tạp hóa

Về kích cỡ, màu sắc và hình trạng thì mẫu sản phẩm này có rộng rãi kiểu dáng, màu sắc cộng kích thước khác nhau tạo ra sự phong phú. Từ đó cũng sở hữu thể giúp cho việc quản lý hàng hóa và tìm kiếm bằng bí quyết quy định các cái kệ có màu sắc khác nhau.

Kệ sắt đa năng là sản phẩm đạt chất lượng phải chăng, độ bền cao nhất trong gần như các cái sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Kệ Sắt ANT hân hạnh được trở thành bạn đồng hành của bạn trong việc lưu trữ và điều hành hàng hóa. Địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi khi bạn có nhu cầu được tư vấn hoặc sử dụng những mẫu kệ nhé.

Kinh nghiệm trưng bày hàng hóa bằng giá kệ sắt

Mở tạp hóa thì cần phải có giá kệ sắt, một cửa hàng tạp hóa dù nhỏ nhưng nếu trưng bày sản phẩm tốt có thể giúp quý khách tiện dụng kiếm tìm thứ họ cần. Đồng thời giúp các bạn biết được các sản phẩm chủ đạo, sản phẩm mới ra hoặc các chương trình khuyến mại của cửa hàng…

Bạn mang thể mua sắt về thuê thợ gia công hoặc đóng kệ gỗ, tận dụng những cái bàn ghế cũ để trưng bày hàng hóa. Để đạt hiệu quả cao, bạn với thể nhờ bạn bè hoặc thuê thợ dựng kết cấu 3D trước lúc bắt tay bào trưng bày.

ke-sat-de-hang-tap-hoa12

Ảnh: Kinh nghiệm trưng bày hàng hóa bằng giá kệ sắt

Trưng bày hiệu quả cũng là phương pháp giúp bạn nâng cao doanh số. Ấy cũng là lý do vì sao các siêu thị và cửa hàng thuận lợi tiên tiến luôn được trưng bày rất cá tính, hấp dẫn. Việc này đi kèm với việc sử dụng và thiết kế các loại giá kệ sắt phù hợp cho cửa hàng tạp hóa.

Chúng tôi bắt gặp một cơ sở giá kệ sắt Thành luân là một trong những địa chỉ rất uy tín để thiết kế các loại giá kệ sắt để hàng nặng một cách chất lượng, uy tín, cách thức trưng bày hàng hóa trong tiệm tạp hóa của mình. Anh tiêu dùng những kệ sắt V lỗ đa năng để trưng bày các sản phẩm trong tiệm vì khả năng chịu lực, bền, đẹp và ko lo han rỉ của nó.

Mọi chi tiết tư vấn báo giá thiết kế giá kệ sắt đa năng xin liên hệ:

*** Click vào SĐT để gọi***

Tel 01:  0936 041 401

Tel 02:  0974 775 022

Zalo:  0936 041 401(Mr Luân)

 

 

 

 

 

 

Share this post:

Related Posts