Cách trang trí shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

keshopquanao: Có lẻ bạn đang rất quan tâm đến cách sắp xếp quần áo thời trang trẻ em cho các cửa hàng có diện tích nhỏ. Đúng là đối tượng trẻ em tuy nhỏ nhưng shop nhỏ theo không phản là điều cần thiết nhưng vì điều kiện hoàn cảnh mà mỗi shop mở ra kinh doanh có diện tích mặt bằng lớn nhỏ khác nhau. Nếu như bạn chọn được một cửa hàng bán quần áo trẻ em có diện tích vừa hoặc nhỏ hoặc quá nhỏ bạn sẽ trang trí shop này như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một vài tính huống nho nhỏ để bạn tiện cho việc tham khảo

Trang trí cần khoa học

Trang trí cần khoa học là thế nào? Đó là cách bài bố không gian, cách sắp đặt giá kệ sắt để sản phẩm, quầy tính tiền, kho phòng chứa sản phẩm chưa đem trưng bày,…sao cho khoa học, không gây cản trở đường đi lại của khách hàng, cũng bày bố sao cho khoa học, gọn gàng để khách hàng dễ nhìn, dễ cầm nắm kiểm tra sản phẩm.

Cách 1:

Nếu không gian hẹp như vầy có thể thiết kế kệ treo tường ở hai bên và ở giữa phòng là một kệ treo sản phẩm quya về 2 mặt ra phía tường, vài ba mét có thể để hở một hoặc hai lối đi qua lại, xen kẻ đặt các bàn trưng bày sản phẩm. Thiết kế như vậy khách hàng đi một vòng từ ngoài vào trong và xoay qua vòng ra là đã dạo hết một vòng sản phẩm.

ke-treo-quan-ao-tre-em2

Ảnh: Cách trang trí treo quần áo trẻ em sao cho đẹp

Cách 2:

Có thể chỉ sử dụng kệ treo tường hay giá kệ shop quần áo đứng nép vào hai bên tường, ở giữa trừ ra lối đi cho khách hàng. Cách vài mét có thể đặt bàn trưng bày quần áo đã gấp xếp hoặc đặt một kệ treo quần áo. Cách này tạo không gian rộng rãi, khách hàng chỉ việc đứng ở giữa nhà có thể quan sát hầu hết các sản phẩm xung quanh. Từ đó mà dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

ke-treo-quan-ao-tre-em1

Ảnh: Cách trang trí quần áo để nép tường để trống ở giữa shop

Trang trí shop cần đẹp và phù hợp với lứa tuổi

Nếu nói về cái đẹp đó là nói về tính thẩm mỹ, cách trang trí shop quần áo không những đòi hỏi phải khoa học để tiện cho việc đi lại và quan sát của khách hàng mà còn phải bài trí, trang hoàng sao cho không gian phù hợp với sản phẩm kinh doanh. Ví dụ như vách tường cần được sơn quét sạch sẽ hoặc dùng giấy dán tường trang trí cho đẹp hoặc dùng các loại ván ốp tường thì càng sang trọng hơn. Có thể vẽ tranh hay dán một số poster quảng cáo cho lứa tuổi nhí, những hình ảnh đẹp trong truyện cổ tích,…tất cả tạo nên một không gian trẻ thơ đẹp đẽ và thơ mộng. Nếu sang hơn và có đầu tư hơn bạn để ra một không gian trống có bày bố một ít đồ chơ trẻ em, sẽ rất thú vị khi cha mẹ dẫn các em vào mua quần áo mà lại có chỗ cho các bé chơi đùa, tạo ra thời gian nhàn rỗi cho các bậc cha mẹ tha hồ ngắm và lựa chọn đồ cho con em mình.

ke-shop-qa-tre-em12

Ảnh: Một cách bài trí giá kệ shop kinh doanh đồ trẻ em

Nói chung cách trang trí sao cho không những đẹp mắt mà còn nên phù hợp với phong cách của tuổi thơ là hợp lý nhất, cần tạo không khí vu chơi cho các bé thì càng tốt, các bé sẽ năng đòi cha mẹ thường xuyên ghé ủng hộ shop hơn.

Lắp đặt giá kệ shop quần áo phù hợp

Nói về shop quần áo trẻ em thì không thể thiếu các sản phẩm và kệ shop treo hoặc trưng bày sản phẩm cho cha mẹ các bé ngắm nhìn. Cách bài trí này không những đòi hỏi sự khoa học vì không gian phòng shop quá hẹp hoặc hẹp. Không những thế đòi hỏi cần phải sơn quét các loại giá kệ shop quần áo trẻ em này một cách phù hợp với style màu sơn hay màu giấy dán tường để tạo nên một sự hài hòa nhất định trong phối màu. Ví dụ như tường màu sáng thì bạn có thể sơn màu trắng sửa cho giá kệ, còn tường màu tối bạn có thể sơn màu đen cho giá kệ,…Ngoài ra, nếu giá chủ quan tâm tới màu sắc phong thủy chúng ta cũng gáng nghiện cứu và phục vụ cho gia chủ những màu sắc phù hợp với tuổi tác của họ. Chẳng hạn như gia chủ mạng mộc thì có thể dùng màu sắc hợp với mạng thủy hoặc mạng mộc là phù hợp nhất như màu xanh, màu đen chẳng hạn.

ke-shop-qa-tre-em13

Ảnh: Một số mẫu giá kệ shop treo quần áo trẻ em

Nói tóm lại, có rất nhiều cách trang trí khác nhau mà phải tùy vào điều kiện kinh tế cũng như điều kiện phòng ốc của khách hàng mà chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng một cách phù hợp. Thí dụ nếu khách hàng có điều kiện thì chúng ta setup không gian bằng đồ gỗ như ván ốp tường, nền bằng gỗ, các loại kệ sắt cũng được sơn màu phù hợp với style này một cách phù hợp. Còn khách hàng ít có điều kiện kinh tế hơn thì có thể dùng giấy dán tường hoặc đơn giản chỉ là sơn tường cho sạch, trang trí một vài bức trang ảnh là được. Còn  việc sắp đặt giá kệ sắt như thế nào để treo quần áo bày bán thì cần dựa vào sở thích của khách hàng cũng như điều kiện không gian, hoàn cảnh địa phương mở shop bán hàng. Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia về thiết kế và lắp ráp tất các các loại giá kệ khác nhau nên chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng một phương án phù hợp nhất đảm bảo cho khách hàng mở cửa kinh doanh quần áo trẻ em một cách thuận lợi.
Cần tư vấn về cách trang trí shop quần áo trẻ em xin liên hệ cho chúng tôi:

Cơ Sở Giá Kệ Sắt Thành Luân
Đ/c: 469B, Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, HCM
Tel 01:  0936 041 401(Zalo)
Tel 02:  0974 775 022(Mr Luân)

Nguồn: Trang trí shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

 

Share this post:

Related Posts